Thức ăn cho heo con thương hiệu Cargill đạt giải thưởng sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016

Sáng 28/11/2017 tại Hà Nội, tại lễ tôn vinh “Sản phẩm Nông nghiệp Tiêu biểu 2016” do Hội Nông dân Việt Nam tổ chức, công ty TNHH Cargill Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Sản phẩm Tiêu biểu cho sản phẩm “Thức ăn Chăn nuôi cho Heo Con” thuộc nhóm sản phẩm phục vụ.

 

Với sản phẩm dinh dưỡng chiến lược cho heo con, Cargill đã giành giải thưởng ngay lần đầu tiên tham gia, khẳng định giá trị vượt trội mà Cargill mang đến cho người chăn nuôi cũng như sự tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm của Cargill.

Sau khi phát động chương trình tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Ban tổ chức giải thưởng “Sản phẩm Nông nghiệp Tiêu biểu 2016” đã nhận được hồ sơ của 181 sản phẩm từ các đơn vị. Hội đồng bình chọn cấp Trung ương tiến hành bình xét và phân loại thành 3 nhóm sản phẩm cụ thể. Trong đó, nhóm sản phẩm nông nghiệp: 77 sản phẩm; nhóm sản phẩm chế biến: 73 sản phẩm; nhóm sản phẩm phục vụ nông nghiệp: 31 sản phẩm.

Chương trình không chỉ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp, phục vụ nông nghiệp tiêu biểu mà còn mở ra diễn đàn để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mở rộng hợp tác, giới thiệu sản phẩm, tiến bộ, kỹ thuật, công nghệ với cộng đồng. Đây là cầu nối gắn kết sản phẩm “4 nhà” (nhà nông, doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà nước) với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại hóa. Chương trình mang ý nghĩa chính trị – xã hội, giúp người nông dân thực hiện hiệu quả chủ trương và chính sách của Nhà nước về nông nghiệp – nông dân – nông thôn. Đồng thời, khẳng định những thành tựu của ngành nông nghiệp, đề cao vai trò & vị thế của người nông dân trong quá trình sản xuất, đồng thời giúp quảng bá các sản phẩm có chất lượng cao, giá trị và tiềm năng đến với người tiêu dùng.

Vượt qua nhiều ứng cử viên khác cùng nhóm sản phẩm phục vụ nông nghiệp, sản phẩm thức ăn cho heo con của Cargill đã vinh dự được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu, mang lại nhiều lợi ích cho người chăn nuôi, được biết đến cũng như phân phối rộng rãi trên khắp cả nước.

Thông tin về sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho heo con của Cargill:

Các sản phẩm thức ăn hỗn hợp cao cấp dành cho heo con của Cargill được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, ứng dụng đầy đủ các công nghệ dinh dưỡng hàng đầu thế giới của Cargill, tiêu biểu như đạm sữa, đạm chức năng, các chất tăng cường sức khỏe đường ruột gồm axit hữu cơ, tinh dầu, men tiêu hóa và men vi sinh mới…

Công nghệ dinh dưỡng ưu việt của Cargill giúp cho heo con ăn ngon miệng, ăn nhiều, tăng sức đề kháng, khung xương phát triển tạo đà tăng trưởng nhanh. Vì thế, nhà chăn nuôi rút ngắn thời gian nuôi thịt ở giai đoạn sau; heo con khỏe mạnh, không tiêu chảy, hồng hào, bóng mượt; heo con lớn nhanh, nuôi 70 ngày có thể đạt đến trên 30 kg.

Thức ăn cho heo con có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tiêu biểu như: 1912, 1012, 8002, 1922, 1032