Cargill Việt Nam vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo

Ngày 29/10/2021 tại thành phố Vinh (Nghệ An), thừa lệnh ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho Công ty TNHH Cargill Việt Nam. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên việc trao tặng được tổ chức với quy mô nhỏ nhưng không kém phần trang trọng.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Khoa, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã công bố Quyết định số 2644/QĐ-BGDĐT ngày 23/8/2021 về việc Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho công ty TNHH Cargill Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo giai đoạn 2015 – 2020 và trao tặng Bằng khen của Bộ cho đại diện Công ty.

Thầy Nguyễn Văn Khoa chia sẻ: “Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá rất cao sự đóng góp của Cargill Việt Nam cho ngành Giáo dục. Thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Ban Lãnh đạo và nhân viên Cargill Việt Nam đã có rất nhiều tâm huyết, nỗ lực và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục & đào tạo thông qua sáng kiến xây dựng 100 trường học cho Việt Nam mà công ty đã hoàn thành đúng cam kết. Công trình trường học thứ 100 được Cargill bàn giao chính tại tỉnh Nghệ An vào tháng 12/2020 được coi là một trong những dự án đóng góp hiệu quả cho cộng đồng tại tỉnh, thể hiện sự hợp tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và địa phương trong việc đầu tư và chăm lo cho tương lai của trẻ em Việt Nam.”

Bằng khen này là sự ghi nhận những nỗ lực của Cargill Việt Nam, đặc biệt của đội ngũ tình nguyện viên Cargill Cares trong nhiều năm qua đã dành trọn tâm huyết, năng lực và thời gian để hoàn thành các dự án trường học cho các cộng đồng dân cư khó khăn, góp phần nuôi dưỡng ước mơ cho thế hệ tương lai của đất nước, và hiện đang tiếp tục cam kết mạnh mẽ với một mục tiêu mới: hoàn thành 150 trường học cho Việt Nam vào 2030.

Trước đó, tại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Cargill Việt Nam được tổ chức vào ngày 9/12/2020, Cargill Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho thành tích xuất sắc đóng góp vào sự tăng trưởng, phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam, với một trong hoạt động nổi bật là chương trình xây dựng trường học của Cargill Cares.