Thức ăn chăn nuôi Cargill lần thứ 15 đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Chiều ngày 7/2/2018 tại Hà Nội, tại lễ công bố “Hàng Việt Nam Chất lượng Cao 2018” do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng Cao tổ chức, công ty TNHH Cargill Việt Nam đã vinh dự một lần nữa được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, thuộc ngành hàng “THỨC ĂN CHĂN NUÔI – THUỐC THÚ Y”

Trong bối cảnh thị trường chăn nuôi có nhiều biến động trong một quãng thời gian dài như vừa qua, doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và buộc phải cắt giảm chi phí đáng kể trong đó có các chi phí về đầu tư, nghiên cứu và phát triển, thì việc tiếp tục giữ vững danh hiệu này một lần nữa khẳng định sự nhất quán trong đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết của Cargill trong việc đồng hành với người chăn nuôi Việt Nam. Danh hiệu này cũng một lần nữa khẳng định sự tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm mà Cargill đã cung cấp tại Việt Nam trong suốt 23 năm qua, theo đúng tôn chỉ “nông dân thành công là chúng tôi thành công”.

Nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn là sáng kiến của Hội Doanh nghiệp Hàng VN Chất lượng Cao, và trong suốt 22 năm qua đã trở thành một danh hiệu có uy tín cao được người tiêu dùng tin tưởng và doanh nghiệp phấn đấu đạt được thông qua việc không ngừng đầu tư vào nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Theo thông tin từ Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao lần thứ 22 vừa qua được tiến hành trong hơn 3 tháng với 17.300 phiếu đạt chuẩn, 380 cuộc phỏng vấn với 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ).

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, hiện Cargill có 11 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hỗn hợp chất bổ sung tại Việt Nam, nhà máy thứ 12 hiện đang được xây dựng tại tỉnh Bình Dương và sẽ sớm đưa vào vận hành trong năm 2018. Hiện, Cargill sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc (heo nái, heo con, heo thịt), gia cầm (gà thịt, gà đẻ, gà thả vườn, vịt, chim cút), thủy sản (tôm, cá nước ngọt gồm cá giống và cá thương phẩm, cá biển).

Trong bối cảnh kinh doanh hội nhập rất sôi động và thị hiếu ngày càng tinh tế của người tiêu dùng, đặc biệt trong lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm, trong suốt 23 năm qua tại Việt Nam, Cargill đã luôn chú trọng và đầu tư vào sản phẩm và dịch vụ, sản xuất, con người, hệ thống phân phối, v.v. Đặc biệt, Cargill đã và đang đầu tư rất lớn vào nghiên cứu & phát triển, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào các giải pháp và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi, nổi bật là việc nghiên cứu & phát triển kỹ thuật số hóa và phân tích dữ liệu nhằm giúp Cargill cũng như người chăn nuôi có được thông tin và hành động kịp thời để cải thiện công tác chăn nuôi tại trại. Những tiến bộ khoa học công nghệ của tập đoàn Cargill được chia sẻ trong hệ thống Cargill toàn cầu và được ứng dụng kịp thời tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng trong việc được Cargill tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật, đặc biệt về nguồn gien và dinh dưỡng vật nuôi, giúp họ gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

So với những năm trước, năm 2018 hứa hẹn nhiều tình thế mới trong cạnh tranh, nhưng với những bước đà đã tạo được cộng với sự tin tưởng của người tiêu dùng, Cargill cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực trên hành trình giúp cho người nông dân Việt Nam phát triển thịnh vượng.