Cargill kỷ niệm 150 năm thành lập & 20 năm có mặt tại Việt Nam

Đánh dấu 150 năm Tập đoàn Cargill thành lập và 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Cargill Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 150 năm thành lập Cargill toàn cầu và 20 năm Cargill có mặt tại Việt Nam vào ngày 16, 18/11 tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Đánh dấu 150 năm Tập đoàn Cargill thành lập và 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Cargill Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 150 năm thành lập Cargill toàn cầu và 20 năm Cargill có mặt tại Việt Nam vào ngày 16, 18/11 tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với các chuỗi sự kiện này, Cargill Việt Nam đã hân hạnh chào đón với sự hiện diện của các nhà Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Cargill và hơn 1,000 đại lý và nhân viên trên toàn quốc đến tham dự sự kiện quy mô lớn này.

Đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhìn lại và đánh giá những thành quả đã đạt được trong suốt 20 năm qua, là dịp để cùng ôn lại những đóng góp thiết thực của Cargill cho cộng đồng và tổ chức trong hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam. Trên suốt chặng đường phát triển của mình, ngoài nhiệm vụ phát triển kinh doanh, Cargill cũng nghiêm túc thực hiện sứ mệnh nuôi dưỡng con người trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Trong dịp này, Cargill Việt Nam cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng, nhân viên đã đồng hành gắn bó cùng công ty suốt 20 năm qua. Đồng thời, Cargill cũng cam kết thể hiện sự phát triển bền vững cũng như tiếp tục đầu tư và hỗ trợ xây dựng trường học tại nông thôn Việt Nam, nơi Cargill hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện: