Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

Lời Chúc Từ Chủ Tịch Ngành Dinh Dưỡng Vật Nuôi Cargill Toàn Cầu Năm Mới 2015

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015 Thay mặt Ban Lãnh Đạo Nghành Dinh Dưỡng Vật Nuôi Cargill toàn cầu, Chúng tôi thân gửi lời chúc nồng ấm nhất đến với các bạn - thành viên của Đại gia đình Cargill trên toàn thế giới và những người thân yêu của mình một mùa Lễ hội và Năm mới an toàn và vui vẻ!
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015
 
Thay mặt Ban Lãnh Đạo Ngành Dinh Dưỡng Vật Nuôi Cargill toàn cầu, Chúng tôi thân gửi lời chúc nồng ấm nhất đến với các bạn - thành viên của Đại gia đình Cargill trên toàn thế giới và những người thân yêu của mình một mùa Lễ hội và Năm mới an toàn và vui vẻ!
 
Cảm ơn bạn đã cống hiến hết mình trong công việc, góp phần vào sự thành công cho kết quả kinh doanh xuất sắc của Chúng ta trong một năm qua và điều này mang lại thay đổi đáng kinh ngạc và cơ hội cho chính Chúng ta. Các bạn đã làm nên một sự khác biệt!
Chúng ta sẽ thành công hơn nữa trong Năm mới 2015!
 
Chúc cho hòa bình, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với Chúng ta trong suốt mùa Lễ hội và Năm mới này.
 
Thay mặt Nghành Dinh Dượng Vật Nuôi,
Sarena Lin và David Webster
 
HAPPY HOLIDAYS!
 
On be half of the leadeship team of Cargill Animal Nutrition. We wish you and your loved ones a safe and joyous holiday season.
 
Thank you for living the values, loving the business and the excellence in a year that brought incredible change and opportunity. You made a difference. We look forword to working with you to achieve great things in 2015.
 
May peace, prosperity and happiness be yours throughout the holidays and into the New Year.
 
Sarena Lin and David Webster.
Google