Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

Thức ăn cho heo

Quản lý chăn nuôi hiện đại khuyến cáo sử dụng các chương trình riêng biệt, cho ăn riêng biệt cho từng đàn heo để mang lại giá trị dinh dưỡng tối ưu cho phù hợp từng điều kiện chuồng trại, giai đoạn và mục tiêu năng suất.

Nhu cầu dinh dưỡng của heo tùy thuộc nhiều yếu tố, bao gồm giống, mùa vụ, tuổi tác, sức khoẻ gia súc, giai đoạn trong chu kỳ sống. Một khẩu phần đồng nhất cho toàn đàn có thể sẽ không đảm bảo đầy đủ cho nhu cầu khác nhau của tất cả con vật. Mấu chốt để cấu tạo chương trình cho ăn tối ưu cho heo là khả năng đề ra quyết định chính xác và đáp ứng nhu cầu dưỡng chất cho từng giai đoạn khác nhau của heo.

Thiết kế chương trình cho ăn:

Các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi làm việc với các trại heo để thiết kế chương trình dinh dưỡng cho heo nhằm đạt mong đợi về năng suất của heo và kết quả kinh doanh, đồng thời xem xét những nguồn lực sẵn có của trại và làm cho phù hợp với điều kiện chuồng trại và vật nuôi. Đặc điểm mấu chốt của tiến trình này là đảm bảo chắc chắn chất lượng thức ăn mang đến cho heo một cách đáng tin cậy theo nhu cầu của vật nuôi.

Nguyên liệu là một trong những thành phần gây biến động lớn trong dinh dưỡng của thức ăn. Sự phát triển theo tính chất mùa vụ, vị trí địa lý của vùng, phương pháp chế biến, kích cỡ nghiền mịn, và những ảnh hưởng khác, tất cả làm thay đổi thực chất dinh dưỡng hấp thụ vào của heo. Do vậy, khi chế biến sản phẩm thức ăn gia súc, chúng tôi đo đạt kỹ lưỡng dưỡng chất thực chứa đựng của nhiều loại nguyên liệu khác nhau để chắc chắn các giải pháp trong thức ăn gia súc của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho gia súc.

Chúng tôi sử dụng một số công cụ thích hợp đã được phát triển từ nhiều năm để hỗ trợ cho các trang trại heo trên toàn thế giới thông qua: 

• Chương trình phần mềm Auto Calc để cập nhật dưỡng chất cho từng loại nguyên liệu khác biệt.

•  Grain Particle Scrorer, cung cấp một cách dễ dàng trong việc đo kích cỡ hạt cho phép chúng ta dễ dàng điều chỉnh dưỡng chất chứa đựng hay tổ hợp khẩu phần.

•  Optimum Value Suppler Database™ giúp quản lý độ giao động trên 180 loại nguyên liệu được cung cấp từ 1,100 nhà cung cấp và phân loại từ trên 50,000 mẫu. Những công cụ này được kết hợp với sự thấu hiểu của từng yếu tố ảnh hưởng lên sự phát triển gia súc, và năng suất sản xuất, giúp chúng ta có khả năng để hỗ trợ giúp khách hàng cung cấp đúng dưỡng chất tới cho đúng từng loại heo và phù hợp từng thời kỳ, điều đó rất hữu dụng để nâng cao năng suất của trang trại.

Google