Đại hội khách hàng toàn quốc lần thứ 20

Đại hội Khách hàng toàn quốc lần thứ 20 được diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu từ ngày 20- 23/09 năm 2017 với sự quy tụ của gần 400 đại lý tiêu biểu và nhân viên kinh doanh trên khắp toàn quốc cùng về tham dự.

Chương trình đã diễn ra long trọng và cũng không kém phần mới lạ, kịch tính với kịch bản tập trung thể hiện cho chủ đề của năm nay “Winning through challenges” được xây dựng xuyên suốt chương trình. Mở màn đêm vinh danh bằng hình ảnh chiếc máy bay chở phi hành đoàn Cargill cùng vượt qua giông bão để tiến về phía trước, chương trình thu hút được đông đảo sự chú ý theo dõi của Quý khách hàng và đối tác.

Với sự đầu tư và dàn dựng công phu, các phần vinh danh của những đại lý hàng đầu của năm lần lượt khiến người xem không khỏi tò mò và hồi hộp chờ đợi kết quả của từng lượt. Giải quán quân toàn quốc năm nay thuộc về DNTN Thức ăn gia súc Việt Mỹ đến từ tỉnh Đồng Nai. DNTN Thức ăn gia súc Việt Mỹ đã nhiều năm đạt được danh hiệu cao quý này.

Xen kẽ phần vinh danh là những bài chia sẻ của Giám Đốc Vùng kiêm Tổng Giám Đốc ngành thức ăn chăn nuôi Cargill Việt Nam: Ông Stoney Su; Tổng Giám đốc Thương Mại ngành gia súc: Ông Đỗ Đình Minh, Giám đốc Chiến lược Tiếp Thị và Công Nghệ: Ông Kim Ji Hoon và các Giám đốc kinh doanh đã nêu lên khái quát các kế hoạch, cũng như chiến lược kinh doanh, thông tin về thị trường và những câu chuyện thành công, giúp khách hàng của chúng ta hiểu rõ hơn về tầm nhìn, chiến lược của công ty trong giai đoạn hiện nay cũng như kế hoạch hành động cho tương lai.

Đại hội khách hàng chính là nơi kết nối Cargill cùng đối tác, thể hiện sâu sắc một trong những giá trị cốt lõi của Cargill “Tôn trọng đối tác kinh doanh và khách hàng”. Chương trình khép lại với nhiều niềm hân hoan, hài lòng từ Quý đại lý và nhân viên tham dự. Một năm tài chính đã qua và chúng ta cùng chào đón nhiều bất ngờ mới, đột phá mới trong năm tài chính tiếp theo.

Một số giải thưởng cao quý khác tại đại hội khách hàng toàn quốc lần thứ 20.