Đại hội khách hàng toàn quốc lần thứ 19

Đại hội Khách hàng toàn quốc lần thứ 19 được diễn ra tại Phú Quốc từ ngày 13/07 đến 16/7 năm 2016 với hơn 400 đại diện đại lý và nhân viên kinh doanh khắp toàn quốc quy tụ về tham dự.

Chủ đề năm tài chính “Nhân rộng sự xuất sắc, xây dựng tương lai tươi sáng” được xây dựng xuyên suốt chương trình. Mở đầu ngày hội nghị là loạt trình bày của Tổng Giám Đốc Cargill Việt Nam: Ông Jorge Becerra, Tổng Giám đốc Thương Mại ngành gia súc: Ông Đỗ Đình Minh, Giám đốc Chiến lược Tiếp Thị và Công Nghệ: Ông Kim Ji Hoon và Giám đốc Thương mại ngành Thủy sản: Ông Nguyễn Văn Trung đã nêu lên khái quát các kế hoạch, cũng như chiến lược kinh doanh của công ty Cargill Việt Nam, của ngành gia súc, ngành thủy sản và các cập nhật về công nghệ mới.

Xen kẽ là phần vinh danh các khách hàng gắn bó cũng như các khách hàng có thành tích vượt trội, tiêu biểu tháng, quý, năm…Đặc biệt, năm nay nhà vô địch toán quốc là một gương mặt khá quen thuộc đến từ miền Bắc, Ông Nguyễn Văn Úy.  Phần vinh danh đặc sắc dành cho Ông Nguyễn Văn Úy đã khiến cho nhiều khách hàng và nhân viên có mặt thật sự bất ngờ và hồi hộp.

Đại Hội Khách Hàng Toàn quốc lần thứ 19 một lần nữa khép lại với nhiều ấn tượng khó phai. Lại một năm nữa trôi qua và một năm tài chính khác đã đến, tất cả khách hàng và nhân viên Cargill ra về mang nhiều kỷ niệm, sứ mệnh, và mục tiêu cao hơn cho năm mới để cùng tiếp tục nhân rộng sự xuất sắc và xây dựng tương lai tươi sáng.