Cargill Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng “Công ty sản xuất thức ăn cho lợn tốt nhất năm 2017 – 2018”

Ngày 17/9/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cargill Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng “Công ty Sản xuất Thức ăn cho Lợn Tốt nhất năm 2017 – 2018” do Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đánh giá và trao tặng.

Giải thưởng đã được trao tại buổi khai mạc của triển lãm Vietstock 2018 – triển lãm chuyên ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, được tổ chức 2 năm một lần. Đây cũng là một trong những triển lãm ngành chăn nuôi phát triển nhất khu vực ASEAN, nhằm mang đến cơ hội kinh doanh và chia sẻ kiến thức của toàn ngành chăn nuôi và chuỗi giá trị từ chăn nuôi, sản xuất, chế biến và đóng gói tới bàn ăn.

Được biết, Việt Nam hiện nay là quốc gia đứng đầu trong khu vực ASEAN và đứng thứ 10 trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với vị thế đó cùng quy mô và uy tín của triển lãm Vietstock, các doanh nghiệp tham gia Giải thưởng Vietstock 2018 được lựa chọn rất khắt khe để tìm ra những doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, có đóng góp tích cực vào sự phát triển lành mạnh của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Vượt qua nhiều ứng cử viên khác, giải thưởng “Công ty Sản xuất Thức ăn cho Lợn Tốt nhất năm 2017-2018” dành cho Cargill là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của các cá nhân và tập thể ngành Thức ăn Chăn nuôi Cargill (CFN) Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, thực hành quản lý sản xuất và kinh doanh tốt, không ngừng nâng cao các giá trị mang lại cho người chăn nuôi cả về năng suất, khả năng cạnh tranh và lợi nhuận trên tinh thần sẵn sàng phục vụ. Chúng ta hãy cùng chúc mừng Cargill Việt Nam nói chung và đặc biệt CFN Việt Nam với giải thưởng uy tín này và chúc cho CFN sẽ tiếp tục thành công với uy tín ngày càng được nâng cao trên thị trường.