Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

Giảm nhựa - sống xanh cùng Cargill


Cargill Việt Nam đã và đang thực hiện nhiều hành động thiết thực để bảo vệ môi trường và kêu gọi sự hỗ trợ - đồng hành từ các đối tác, khách hàng trên toàn quốc nhằm nhân rộng phong trào “Sống Xanh cùng Cargill”.

Thức ăn tôm ép đùn Aquaxcel từ Cargill: Đột phá công nghệ tạo sự khác biệt cho ngành nuôi tôm Việt Nam


Sau hơn một năm nghiên cứu về sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất với sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia của Cargill toàn cầu và Việt Nam, qua quá trình nuôi thử nghiệm tại trung tâm ứng dụng công nghệ cho tôm ở Bạc Liêu, Cargill đã phát triển thành công chương trình dinh dưỡng toàn diện Aquaxcel với công nghệ sản xuất thức ăn tôm ép đùn mang tính đột phá.

Vầng Trăng Yêu Thương 2019 – mùa của yêu thương và nhân ái


Thấu hiểu hoàn cảnh và ước mơ của các em, với mong muốn mang đến yêu thương và sự chia sẻ chân thành, đội ngũ Cargill Cares Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện mang tên “Vầng Trăng Yêu Thương” trong năm thứ ba liên tiếp tại 10 địa điểm, phục vụ hơn 1.300 trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi. Đặc biệt, chuỗi sự kiện đã nhận được sự tài trợ và đồng hành của nhiều nhà tài trợ của quỹ Cares tại Việt Nam.

Khánh thành liên tiếp hai ngôi trường Cargill Cares thứ 91 và 92


Ngôi trường Cargill Cares thứ 91 và 92 được tài trợ xây dựng nhằm phục vụ cho 450 trẻ ở độ tuổi đến trường ở 2 tỉnh Bến Tre và Quảng Bình.
Google