Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

CARGILL TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ THẾ SỐ 1 VỀ “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM” TRONG NGÀNH NÔNG/LÂM NGHIỆP – THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRONG NĂM 2018


Kết quả một lần nữa khẳng định cam kết và sự nhất quán của Cargill trong việc thực hiện giá trị cốt lõi “Lấy con người làm trọng”và kiến tạo một môi trường làm việc tiến bộ trong ngành nông nghiệp".

DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI – LÀM GÌ ĐỂ NGƯỜI CHĂN NUÔI VƯỢT QUA KHÓ KHĂN?


Ngành chăn nuôi heo đang gặp khó khăn không chỉ với bệnh dịch tả lợn châu Phi mà còn bởi bệnh lở mồm long móng bùng phát trở lại từ sau Tết Nguyên Đán, và gần đây là do tâm lý lo lắng thái quá của người tiêu dùng. Người chăn nuôi trên cả nước đang hết sức mong mỏi các cấp các ngành quyết liệt ra tay, các doanh nghiệp có kiến thức và kinh nghiệm chung tay hỗ trợ để tìm được những biện pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI CÓ THỂ NGĂN CHẶN


Cộng hòa Czech đã chính thức đẩy lùi dịch tả lợn châu Phi (ASF), không có ca mắc mới nào kể từ tháng 4 năm ngoái. Thông tin này do Tổ chức Thú y Thế giới (OIE) công bố ngày 28/2/2019, cho thấy ASF có thể kiểm soát và ngăn chặn thông qua nhiều biện pháp, đặc biệt là kiểm soát nghiêm ngặt An toàn sinh học (Biosecurity).

GIẢI PHÁP iQSHRIMP™ CỦA CARGILL GIÚP NGƯỜI NUÔI QUẢN LÝ RỦI RO, RA CÁC QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ HƠN


Người nuôi tôm có thể ứng dụng công nghệ dựa trên nền tảng đám mây đầu tiên trong ngành nuôi trồng thủy sản với tên gọi iQShrimp của Cargill. Phần mềm dự báo này khai thác công nghệ máy học và các bộ cảm biến để cung cấp thông tin báo cáo chi tiết, thời gian thực về các hoạt động của trại nuôi. iQShrimp là giải pháp phần mềm thế hệ thứ nhất được xây dựng trên nền tảng giải pháp kỹ thuật số iQuatic™ của Cargill cho ngành nuôi trồng thủy sản.
Google