Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

Giảm nhựa - sống xanh cùng Cargill


Cargill Việt Nam đã và đang thực hiện nhiều hành động thiết thực để bảo vệ môi trường và kêu gọi sự hỗ trợ - đồng hành từ các đối tác, khách hàng trên toàn quốc nhằm nhân rộng phong trào “Sống Xanh cùng Cargill”.

Thức ăn tôm ép đùn Aquaxcel từ Cargill: Đột phá công nghệ tạo sự khác biệt cho ngành nuôi tôm Việt Nam


Sau hơn một năm nghiên cứu về sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất với sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia của Cargill toàn cầu và Việt Nam, qua quá trình nuôi thử nghiệm tại trung tâm ứng dụng công nghệ cho tôm ở Bạc Liêu, Cargill đã phát triển thành công chương trình dinh dưỡng toàn diện Aquaxcel với công nghệ sản xuất thức ăn tôm ép đùn mang tính đột phá.

CARGILL TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ THẾ SỐ 1 VỀ “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM” TRONG NGÀNH NÔNG/LÂM NGHIỆP – THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRONG NĂM 2018


Kết quả một lần nữa khẳng định cam kết và sự nhất quán của Cargill trong việc thực hiện giá trị cốt lõi “Lấy con người làm trọng”và kiến tạo một môi trường làm việc tiến bộ trong ngành nông nghiệp".

DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI – LÀM GÌ ĐỂ NGƯỜI CHĂN NUÔI VƯỢT QUA KHÓ KHĂN?


Ngành chăn nuôi heo đang gặp khó khăn không chỉ với bệnh dịch tả lợn châu Phi mà còn bởi bệnh lở mồm long móng bùng phát trở lại từ sau Tết Nguyên Đán, và gần đây là do tâm lý lo lắng thái quá của người tiêu dùng. Người chăn nuôi trên cả nước đang hết sức mong mỏi các cấp các ngành quyết liệt ra tay, các doanh nghiệp có kiến thức và kinh nghiệm chung tay hỗ trợ để tìm được những biện pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.
Google