Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

CARGILL HỖ TRỢ NGƯỜI NUÔI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH ASF


Là đơn vị tham gia vào các khâu đầu chuỗi giá trị chăn nuôi heo (nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi), Cargill đã có trên 60 năm kinh nghiệm trong việc giúp ngành chăn nuôi heo chống lại ASF tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Cargill là một đơn vị tích cực trong công tác tổ chức và củng cố "2 lớp phòng vệ" đối với dịch bệnh, bao gồm thức ăn an toàn và chăn nuôi an toàn từ các nhà máy đến các trang trại.

DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI – LÀM GÌ ĐỂ NGƯỜI CHĂN NUÔI VƯỢT QUA KHÓ KHĂN?


Ngành chăn nuôi heo đang gặp khó khăn không chỉ với bệnh dịch tả lợn châu Phi mà còn bởi bệnh lở mồm long móng bùng phát trở lại từ sau Tết Nguyên Đán, và gần đây là do tâm lý lo lắng thái quá của người tiêu dùng. Người chăn nuôi trên cả nước đang hết sức mong mỏi các cấp các ngành quyết liệt ra tay, các doanh nghiệp có kiến thức và kinh nghiệm chung tay hỗ trợ để tìm được những biện pháp hiệu quả nhất để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI CÓ THỂ NGĂN CHẶN


Cộng hòa Czech đã chính thức đẩy lùi dịch tả lợn châu Phi (ASF), không có ca mắc mới nào kể từ tháng 4 năm ngoái. Thông tin này do Tổ chức Thú y Thế giới (OIE) công bố ngày 28/2/2019, cho thấy ASF có thể kiểm soát và ngăn chặn thông qua nhiều biện pháp, đặc biệt là kiểm soát nghiêm ngặt An toàn sinh học (Biosecurity).
Google