Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

Khánh thành công trình thứ 72

Công trình thứ 72: Trường Mẫu Giáo Phú Long, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp - Ngày 8/4/2015

Thông báo

Bàn giao và Khánh thành

Trường Mẫu Giáo Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

Ngôi trường thứ 72 do CARGILL tài trợ xây dựng

Ngày: 8 tháng 4 năm 2015

Liên hệ: Ông Chánh Trương, Trưởng Đại diện tập đoàn Cargill tại Việt Nam

Email: Truong_Chanh@cargill.com

Ngày 08/4/2015, Công ty Cargill Việt Nam tổ chức bàn giao và khánh thành ngôi trường thứ 72 - Trường Mẫu Giáo Phú Long, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Với tổng kinh phí xây dựng 1.020.000.000 đồng do Quỹ Từ thiện Cargill Cares tài trợ, công trình bao gồm 3 phòng học, khu phụ, cổng và hàng rào,... sẽ cải thiện điều kiện học tập cho 100 học sinh và góp phần nâng cao đời sống nhân dân địa phương.

Ông Chánh Trương, Trưởng Đại diện Tập đoàn Cargill tại Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Cargill Việt Nam cho biết: “Chương trình xây dựng trường học bằng Quỹ Từ thiện Cargill Cares thể hiện cam kết của Cargill trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Với 72 ngôi trường được chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng, Cargill Việt Nam đang chuẩn bị hoàn thành mục tiêu xây dựng được 75 ngôi trường trên khắp đất nước Việt nam vào cuối năm 2015. Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền sở tại, những tấm lòng nhân ái của các khách hàng, đại lý, nhà cung cấp và đội ngũ nhân viên Công ty Cargill, những người đã đồng hành với chương trình từ thiện Cargill Cares với mong ước ngày càng có nhiều trẻ em được vui chơi và học tập trong những ngôi trường khang trang, sạch đẹp và an toàn.”

 

     Thông tin về Công ty Cargill Việt Nam:

Cargill là công ty Hoa Kỳ chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính. Thành lập năm 1865, Cargill hiện có 143.000 nhân viên hoạt động trên 67 quốc gia. Với tinh thần hợp tác sáng tạo, Cargill luôn cam kết áp dụng kiến thức và kinh nghiệm toàn cầu để giúp khách hàng thành công và đối mặt với những thách thức về kinh tế, xã hội và môi trường ở bất kỳ nơi nào Cargill hoạt động.

 

Cargill đầu tư vào Việt Nam từ năm 1995, ngay sau khi hai nước Việt nam – Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao. Sau 20 năm hoạt động, Cargill Việt Nam hiện có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, với hơn 1.400 nhân viên và mạng lưới hơn 2.000 đại lý phủ khắp toàn quốc. Cùng với ngành Dinh dưỡng Vật nuôi, các ngành hàng khác của Cargill Việt Nam cũng đang ngày càng lớn mạnh như: Kinh doanh sắt thép, ngũ cốc, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thực phẩm, dầu thực vật, phát triển và xuất khẩu cacao. Cargill Việt Nam không chỉ thành công trong sản xuất kinh doanh mà còn rất tích cực đóng góp cho xã hội. Vì thế, Cargill Việt Nam đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2009, được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao tặng danh hiệu Công ty Mỹ Xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2000. Ngoài ra, Cargill Việt Nam nhận được rất nhiều giải thưởng khác như: Giải Rồng Vàng, Giải Golden FDI, Giải Doanh nghiệp Vì Cộng đồng, Saigon Times Top 40, Cúp vàng Nông nghiệp, Danh hiệu vì Sự nghiệp Giáo dục, v.v..

 

Thông tin về Chương trình Từ thiện Cargill Cares:

Song song với công việc sản xuất kinh doanh, Cargill luôn mong muốn đóng góp và chia sẻ với cộng đồng xã hội ở tất cả những nơi Cargill có mặt. Để thực hiện mục tiêu đó một cách liên tục và mang tính chuyên nghiệp, Cargill đã triển khai thành công chương trình từ thiện đặc thù có tên gọi Cargill Cares. Chương trình này không chỉ lôi cuốn sự tham gia tích cực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Cargill Việt Nam, mà còn thu hút được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà cung cấp, khách hàng, đại lý và đối tác của Cargill Việt Nam. Quỹ từ thiện Cargill Cares được hình thành bởi sự đóng góp của những con người hảo tâm này cùng với sự tài trợ của tập đoàn Cargill nhằm nâng tổng số tiền quyên góp hàng năm lên gấp đôi, gấp ba lần. Với quỹ Cargill Cares quyên góp được đến nay hơn 70 tỉ đồng, Cargill Việt Nam đã xây dựng được nhiều công trình phúc lợi, trong đó có 72 trường học đã khánh thành phục vụ trẻ em ở các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc, đồng thời thực hiện được nhiều hoạt động xã hội từ thiện như: cứu trợ nạn nhân thiên tai bão lụt, cung cấp trang thiết bị cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và trẻ khuyết tật, trao hơn 1000 suất học bổng và trang thiết bị học tập cho học sinh  nghèo hiếu học, hỗ trợ sinh viên tài năng nghiên cứu khoa học, tài trợ các cơ sở thực nghiệm thú y, cho các trường đại học, v.v..

Google