Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

HÀNH ĐỘNG CỦA CARGILL ĐỐI PHÓ VỚI DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI


Bệnh dịch tả lợn châu Phi ASF hiện đang có những diễn biến khó lường. Hãy cùng Cargill chung tay hành động để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Cargill - Thức ăn An toàn - Chăn nuôi An toàn.

CẬP NHẬT VỀ BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI


Ngày 19.02.2019, Cục Thú Y Việt Nam chính thức thông báo bệnh dịch tả lợn châu Phi đã vào Việt Nam, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người chăn nuôi ở các tỉnh phía Bắc. Hãy cùng Cargill tiếp tục cập nhật các kiến thức về căn bệnh này để cùng chủ động phòng tránh, phát hiện và có các biện pháp xử lý kịp thời.

ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP AN TOÀN SINH HỌC TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH


An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Việc đảm bảo an toàn sinh học đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm năng suất trại nuôi thông qua việc giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, khống chế dịch bệnh, giúp tiết kiệm chi phí, tăng cao thu nhập cho người nuôi.

BỆNH DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Trong thời gian gần đây, bệnh dịch tả lợn châu Phi xảy ra trên diện rộng với những diễn biến phức tạp khó lường, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người chăn nuôi. Hãy cùng Cargill trang bị các kiến thức về căn bệnh này để cùng chủ động phòng tránh và có các biện pháp xử lý kịp thời.
Google